คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำทีมโดย อาจารย์ธีรพงษ์ หนูไชยแก้ว คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์เพียงจิต ตันติจรัสวโรดม ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ในการจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ได้ร่วมกันในการจัดหาผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษาในการแปลสื่อประชาสัมพันธ์ เรื่องการแต่งกาย การเตรียมพร้อม ขั้นตอนและวิธีในการเข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ชาวต่างชาติได้รับทราบและเข้าใจขั้นตอนในการเข้าร่วมพระราชพิธี ในการนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากอาจารย์ในสังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำโดยอาจารย์วรากร อังศุมาลี เป็นผู้แปลภาษาจีน และ อาจารย์ปัณณวิชญ์ ผสมทรัพย์ เป็นผู้แปลภาษาอังกฤษ อีกทั้ง ยังมี นายพงษ์ประพัฒน์ อิ่มใจดี เป็นผู้ออกแบบกราฟฟิคอีกด้วย

the offering of sandalwood flowers schedule thai chinese Language rama9 of thailand 1

ขอบคุณรูปภาพจาก : ศูนย์ข้อมูลข่าวสารงานพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ติดตาม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

ได้ทาง W: www.huso.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/huso.pkru T: 076 211 959 ต่อ 3000

the offering of sandalwood flowers schedule thai chinese Language rama9 of thailand 2

the offering of sandalwood flowers schedule thai chinese Language rama9 of thailand 3

the offering of sandalwood flowers schedule thai chinese Language rama9 of thailand 4

the offering of sandalwood flowers schedule thai chinese Language rama9 of thailand 5

the offering of sandalwood flowers schedule thai chinese Language rama9 of thailand 6

the offering of sandalwood flowers schedule thai chinese Language rama9 of thailand 0