สารสนเทศศาสตร์ฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดหมวดหมู่และทำรายการทรัพยากรสารสนเทศห้องสมุดโรงเรียน

เมื่อวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2560 สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการจัดหมวดหมู่และทำรายการทรัพยากรสารสนเทศห้องสมุดโรงเรียน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ความรู้ สร้างความเข้าใจ เกี่ยวกับงานห้องสมุด ในการฝึกทักษะการจัดหมวดหมู่ การทำรายการทรัพยากรสารสนเทศให้แก่บุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในห้องสมุดโรงเรียน และระบบห้องสมุดอัตโนมัติที่เหมาะสมสำหรับโรงเรียน โดยมี ดร.อมรรัตน นาคะโร และอาจารย์ปิยะกานต์ หนูประกอบ เป็นวิทยากร ในการนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธีรพงษ์ หนูไชยแก้ว คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นผู้มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ขอบคุณรูปภาพจาก : ดร.อมรรัตน นาคะโร

ติดตาม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
ได้ทาง W: www.huso.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/huso.pkru T: 076 211 959 ต่อ 3000

HUSO PKRU Informtion Library Science categorize book for library room at school 6

HUSO PKRU Informtion Library Science categorize book for library room at school 2

HUSO PKRU Informtion Library Science categorize book for library room at school 10

HUSO PKRU Informtion Library Science categorize book for library room at school 12

HUSO PKRU Informtion Library Science categorize book for library room at school 14