ขอแสดงความยินดีกับผศ.ดร.ภาณุวัฒน์ เสงี่ยม เนื่องในโอกาส ได้รับรางวัล ชนะเลิศ โครงการประกวดออกแบบสื่อสัญลักษณ์ (MASCOT) สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี RMUTT RADIO FM 89.5 MHz - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับผศ.ดร.ภาณุวัฒน์ เสงี่ยม อาจารย์วิชาเอกศิลปะและการออกแบบ สาขาวิชาศิลปกรรมศาสตร์