ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ปัทมาสน์ พิณนุกูล เนื่องในโอกาส เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปรัชญาดุษฏีบัณฑิต (การวิจัยทางศิลปกรรมศาสตร์) คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ.2565 - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ประธานวิชาเอกศิลปะและการออกแบบ หลักสูตรศิลปกรรมศาสตร์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

Ajphat65