ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ บุญยกร พนมอุปการ เนื่องในโอกาส ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น ตามโครงการต้นเกล้าจรรยาบรรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ประจำปี 2565 “ด้านจรรยาบรรณต่อตนเองและวิชาชีพ” - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต