ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.รุ่งรัตน์ ทองสกุล อาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย เนื่องในโอกาส ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น ตามโครงการต้นเกล้าจรรยาบรรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ประจำปี 2565 “ด้านจรรยาบรรณของคณาจารย์” - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต