ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาศิลปกรรมศาสตร์ วิชาเอกศิลปะและการออกแบบ เนื่องในโอกาสร่วมนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ และ Artwork with article ในนิทรรศการ Exhibition "International Art, Design and Architecture Exhibition 2022" - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

From 20th May – 30th June 2022 At Rajamangala University of Technology Rattanakosin