ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อม Printer L1800 และโน๊ตบุ๊ค จำนวน 2 รายวิชา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

Logopkru

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อม Printer L1800 และโน๊ตบุ๊ค จำนวน 2 รายวิชา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

รายละเอียดประกาศ