ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานสำนักงาน (จอแสดงภาพไม่น้อยกว่า 19 นิ้ว) เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานประมวลผล แบบที่ 1 (จอแสดงภาพไม่น้อยกว่า 19 นิ้ว) เครื่องพิมพ์แบบฉีด หมึก (Inkjet Printer) สำหรับกระดาษ A3 เครื่องสำรองไฟ ขนาด 800 VA - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

Logopkru

หมึก (Inkjet Printer) สำหรับกระดาษ A3 เครื่องสำรองไฟ ขนาด 800 VA และจอแสดงภาพขนาดไม่น้อยกว่า 21.5 นิ้ว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

รายละเอียดประกาศ