ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดครุภัณฑ์งานออกแบบสร้างสรรค์และผลิตวิดีโอออนดีมานด์ (Video on Demand) ในการสอนสาธิตด้านนวัตกรรมการออกแบบและดิจิทัลอาร์ต ตำบลรัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต โดยวิธีเฉพาะเจาะจง - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

Logopkru

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดครุภัณฑ์งานออกแบบสร้างสรรค์และผลิตวิดีโอออนดีมานด์ (Video on Demand) ในการสอนสาธิตด้านนวัตกรรมการออกแบบและดิจิทัลอาร์ต ตำบลรัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

รายละเอียดประกาศ