สรุปจำนวนบทความวิจัยและบทความวิชาการตีพิมพ์ ประจำไตรมาสที่ 1 (รอบเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2564) - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

งานวิชาการและงานวิจัย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต #HUSOPKRU
มีบทความที่ได้รับการตีพิมพ์ ใน ฐาน TCI จำนวน 5 บทความ
จากอาจารย์จำนวน 2 ท่าน ดังนี้
1.ผศ.ดร.รุ่งรัตน์ ทองสกุล สาขาวิชาภาษาไทย
2.ผศ.ดร.ปัทมาสน์ พิณนุกูล สาขาวิชาทัศนศิลป์