ใกล้เข้ามาอีกนิด ชิดเข้ามาอีกหน่อย นับถอยหลัง 2 วัน กิจกรรมปฐมนิเทศ On-Site เต็มรูปแบบ พร้อมต้อนรับนักศึกษาปีที่ 1 และปีนี้พิเศษยิ่งกว่า! PKRU Special Talk “ค้นหาตัวตนกับคนพิเศษ” เพื่อปลุกแรงบันดาลใจจากแขกรับเชิญที่ทุกคนต้องร้องว้าว!! - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต