สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารและสาขาวิชานิติศาสตร์ได้รับรางวัลผลการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารและสาขาวิชานิติศาสตร์ได้รับรางวัลผลการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน SAR

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร ที่ได้รับเงินรางวัลและเกียรติบัตร ผลการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2559 ลำดับที่ 1 ด้วยคะแนน 4.04 พร้อมเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท และสาขาวิชานิติศาสตร์ ลำดับที่ 2 ด้วยคะแนน 3.79 พร้อมเงินรางวัลจำนวน 8,000 บาท จากมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ในการประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561

ติดตาม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
ได้ทาง W: www.huso.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/huso.pkru T: 076 211 959 ต่อ 3000