ภาษาไทยจัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ : การประกวดคัดไทย - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 12ภาษาไทยจัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ : การประกวดคัดไทย

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดโครงการ “มนุษย์ย้อนรอยวิถีไทย (ต่อเนื่องปีที่ 6)” เนื่องในงานวันราชภัฏ ประจำปี 2561 โดยสาขาวิชาภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ : การประกวดคัดไทยระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งได้รับความสนใจจากโรงเรียนในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงเป็นจำนวนมากในการส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการประกวด โดยผลการประกวดมีดังนี้ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวปิยนุช สุวรรณชาตรี จากโรงเรียน อบจ.บ้านตลาดเหนือ (วันครู 2502) จังหวัดภูเก็ต รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาวจันจิรา เนตรพรม จากโรงเรียนวีรสตรีอนุสรณ์ จังหวัดภูเก็ต และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาวอรจิรา กองข้าวเรียบ จากโรงเรียนมุสลิมวิทยาภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์แสงเดือน หังสวนัส รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานวิจัย เป็นผู้มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลดังกล่าว

ติดตาม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
ได้ทาง W: http://www.pkru.ac.th/huso/ E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/huso.pkru T: 076 211 959 ต่อ 3000

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 7

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 2

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 4

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 3

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 8

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 5

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 6

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 9

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 10

HUSO PKRU Thai Program Academic Skills Competition Thai Handwriting 15 February 2018 11