ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่องการเข้าร่วมปฏิบัติศาสนกิจในวันอีฎิ้ลอัดฮา ฮิจเราะศักราช 1442 - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง การเข้าร่วมปฏิบัติศาสนกิจในวันอีฎิ้ลอัดฮา ฮิจเราะศักราช 1442