สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต รับนักศึกษาเข้าเรียนสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน ในปีการศึกษา 2565 ซึ่งเป็นหลักสูตรใหม่ครับ (สามารถสำเร็จการศึกษาในเวลา 3ปีครึ่ง) - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต