คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคและแนวทางเผยแพร่หนังสือและตำราเพื่อขอเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ - คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

โดยกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธีรพงษ์ หนูไชยแก้ว คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ และ ผศ.ดร.ธวัชชัย ทุมทอง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติมอบเกียรติบัตร แก่ผู้เข้าร่วมโครงการและกล่าวปิดโครงการโดยมี คุณภูสิทธิ พลายชมพู บรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์โอเดียนสโตร์ เป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนความรู้เทคนิคและแนวทางเผยแพร่หนังสือและตำราเพื่อขอเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องประชุมคุณหญิงจัน อาคาร 7 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : https://shorturl.asia/bkn9y